ห้องเย็นสารพัดประโยชน์ ตอบโจทย์ธุรกิจอาหารสด

       สวัสดีลูกค้าห้องเย็นที่ติดตามทุกท่านนะครับ วันนี้ทีมงาน intercooling มีสาระดีๆที่เกี่ยวกับ ห้องเย็น มาฝากอีกเช่นเคย แต่ที่สำคัญวันนี้เราจะมาพูดถึงประโยชน์ของ ห้องเย็น ที่มีต่อผลต่อธุรกิจอาหารสด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการส่งออกเนื้อสัตว์ ผักผลไม้ รวมถึงอาหารสำเร็จรูปทั่วไป ว่ากลุ่มคนเหล่านี้ได้ประโยชน์อะไรจากห้องเย็นกันบ้าง ?

      ธุรกิจโรงงานอุตสาหกรรมทั้งใน และต่างประเทศนั้น ใช้ ห้องเย็น สำหรับการเก็บรักษาอุณหภูมิของสินค้าให้คงไว้ ให้ดูสดใหม่มีคุณภาพ และยังเพิ่มมูลค่าราคาของสินค้านั้นๆ โดยก่อนนำส่งไปยังจุดหมายปลายทาง อย่างเช่น ปลาแซลมอนที่มีมูลค่าค่อนข้างสูง และเป็นสินค้าที่ผู้คนนิยมบริโภคเป็นลำดับต้นๆ  เพราะหลายท่านน่าจะรู้อยู่แล้ว ว่าปลาชนิดนี้ถ้าได้รับรับประทานแบบสดๆ รสชาตินั้นถือว่าดีเยี่ยมทีเดียวเชียวแหละ ด้วยเหตุนี้การรักษารสชาติ และสภาพสินค้าของสดให้มีคุณภาพสูง จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้ห้องเย็นในการเก็บรักษา เพื่อเพิ่มมูลค่าของสินค้านั้นๆก่อนนำส่งไปที่ต่างๆนั่นเอง
ส่วนถ้าท่านใดที่กำลังศึกษาอยากทราบข้อมูลเกี่ยวกับ ประเภทของห้องเย็น  เราได้ลงบทความไว้แล้ว ก่อนหน้านี้ก็สามารถย้อนกลับไปดูกันได้ครับ

ห้องเย็น สารพัดประโยชน์ ตอบโจทย์ธุรกิจอาหารสด

    ส่วนราคาของ ห้องเย็น ในท้องตลาดบ้านเรานั้นก็จะแตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับ คุณภาพวัสดุที่ใช้สร้าง ห้องเย็น  และ สเปคความต้องการของผู้ซื้อล้วนแล้วทั้งสิ้น  โดยส่วนใหญ่ผู้ขายห้องเย็นทั่วไป  ผมขอยกตัวอย่าง บจก.อินเตอร์ คูลลิ่ง ของเรานั้น มีห้องเย็นสำเร็จรูปที่พร้อมจำหน่ายให้กับลูกค้าทั่วไปทุกกลุ่ม เนื่องจากค่อนข้างสะดวกรวดเร็วและสามารถติดตั้งใช้งานได้ทันที แต่จะมีห้องเย็นบางประเภทที่ต้องออกแบบเป็นพิเศษ ด้วยลักษณะของสินค้าของสด ในแต่ละประเภทที่แตกต่างกันออกไป และเงื่อนไขในการเก็บรักษาของสินค้า จึงมีการออกแบบห้องเย็นใหม่ ให้ตอบโจทย์ในการใช้งานของผู้ซื้อ และสิ่งหนึ่งที่อยากให้ทุกท่านคำนึงไม่ใช่แค่เรื่องราคาเพียงอย่างเดียว  แต่เป็นคุณภาพของห้องเย็นตังหากหละครับ ตั้งแต่เรื่องการเลือกวัสดุที่ใช้สร้างห้องเย็น  และควรมีผู้ให้คำปรึกษาที่เป็นวิศวกรเฉพาะทางโดยตรง เพื่อช่วยให้คำแนะนำตั้งแต่เริ่มต้น  เพื่อความปลอดภัยในการใช้ห้องเย็นประกอบธุรกิจ และงบที่ไม่บานปลาย  เพราะค่าซ่อมบำรุงนั้นคือสิ่งที่ผู้ประกอบการหลีกเลี่ยงเสียไม่ได้

   สิ่งที่ทีมงานได้กล่าวมานั้น คือประโยชน์หลักๆการทำหน้าที่ของห้องเย็นครับ ส่วนบทความหน้า เราจะมาพูดถึงรถห้องเย็นที่ใช้สำหรับการขนส่ง ว่าจะแตกต่างจากห้องเย็นที่จำกัดบริเวณพื้นที่อย่างไร  และหวังว่าทุกท่านจะคำนึงถึงความปลอดภัย ต่อการใช้งานห้องเย็นเป็นประจำ และใช้พลังงานให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุดนะครับ ^^


Cr. ทีมงาน อินเตอร์คูลลิ่ง ดีไซน์
คิดถึงห้องเย็น………….คิดถึงเรา

สนใจซื้อห้องเย็นติดต่อได้ที่ www.intercooling.co.th

หรือแอดไลน์ supamitk ปรึกษาได้โดยตรงเลยครับต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม
หรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านห้องเย็น

Hotline : 081-9857063, 093-6392989

ช่างตรวจสอบห้องเย็น
small_c_popup.png

ส่งข้อความถึงเรา