บริการของเรา

บริษัท อินเตอร์ คูลลิ่ง ดีไซน์ จำกัด

ออกแบบและติดตั้งห้องเย็น

บริการซ่อมแซมห้องเย็นตลอด 24 ชั่วโมง โดยวิศวกรรมผู้ชำนาญด้านห้องเย็น มีใจรักงานบริการของเรา บริษัทได้เตรียมทีมช่างบริการ พร้อมไว้สำหรับการบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์ห้องเย็นทุกชนิด ตลอดเวลา และมีนโยบายที่จะซ่อมบำรุงให้เสร็จ ภายใน 1 วันเพื่อให้ท่านได้มั่นใจในการใช้งาน จากผลิตภัณฑ์ห้องเย็นที่มีคุณภาพสูง และที่พิเศษกว่านั้นคือเราพร้อมยินดีให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมาทุกเรื่องเกี่ยวกับห้องย็น ตั้งแต่เช็คราคาห้องเย็น วางแผนต่างๆให้ก่อนเริ่มงาน เพื่อประโยชน์ต่อลูกค้าของเราทุกท่านครับ 

 

จำหน่ายเครื่องทำความเย็น

นอกจากบริการสร้างห้องเย็นที่มีคุณภาพแล้ว ทางเรายังจำหน่ายเครื่องทำความเย็นทุกชนิด โดยทีมวิศวกรที่พร้อมให้ปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา ด้วยประสบการณ์สร้างห้องเย็นทุกชนิดมากกว่า 30 ปี และทางบริษัท เรามุ่งเน้นให้ความสำคัญเรื่องของการประหยัดพลังงาน และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยทีมงานที่พร้อมสนับสนุน,คิดค้นและพัฒนา ให้ธุรกิจทางด้านความเย็น มีสมรรถนะ และประสิทธิภาพที่สูงขึ้น เพื่อให้เกิดความคุ้มค่า และตอบโจทย์ลูกค้าของเรามากที่สุด

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับห้องเย็น

ห้องเย็นคือห้องที่มีระบบควบคุมอุณหภูมิให้ต่ำกว่าอุณหภูมิแวดล้อม, เพื่อให้สามารถเก็บรักษาสินค้าที่ต้องการความเย็นหรือแช่แข็งได้.

ห้องเย็นทำงานตามห principio ของการทำความเย็นผ่านระบบคอมเพรสเซอร์, ซึ่งดึงความร้อนออกจากระบบแล้วปล่อยให้ไปกับสภาพแวดล้อม, ทำให้อุณหภูมิในห้องลดลง.

ห้องเย็นสามารถใช้เพื่อเก็บเนื้อ, ผลไม้, ผัก, วัตถุดิบสำหรับการผลิต, และสินค้าสำเร็จรูปที่ต้องการอุณหภูมิเย็นเพื่อรักษาความสด.

ห้องเย็นควรได้รับการตรวจเช็คและบำรุงรักษาตามประจำ, รวมถึงการทำความสะอาดระยะต่างๆ, ตรวจสอบระบบทำความเย็น, และการตรวจเช็คซีลที่ป้องกันอากาศรั่ว.

อุณหภูมิที่เหมาะสมของห้องเย็นขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการจะเก็บ, แต่มักจะอยู่ในช่วง 2-8 องศาเซลเซียสสำหรับสินค้าทั่วไป และ -18 องศาเซลเซียสหรือต่ำกว่าสำหรับสินค้าที่ต้องการแช่แข็ง.

ใช่, ห้องเย็นที่มีการออกแบบและการควบคุมอุณหภูมิที่เหมาะสมสามารถช่วยประหยัดพลังงานได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้วัสดุฉนวนที่มีประสิทธิภาพในการสร้างห้องเย็นเพื่อลดการสูญเสียพลังงาน.

ใช่, เราที่ให้บริการออกแบบและสร้างห้องเย็นตามความต้องการและขนาดที่ลูกค้าต้องการ.

ราคาของห้องเย็นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย, รวมถึงขนาด, วัสดุที่ใช้, และเทคโนโลยีที่ใช้ในระบบทำความเย็น สามารถติดต่อเราเพื่อรับคำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

 

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม
หรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านห้องเย็น

Hotline : 081-9857063, 093-6392989 หรือ

ห้องเย็น
small_c_popup.png

ส่งข้อความถึงเรา