เกี่ยวกับเรา

บริษัท อินเตอร์ คูลลิ่ง ดีไซน์ จำกัด

เราคือบริษัทชั้นนำ ผลิตห้องเย็นที่มีคุณภาพ ก่อตั้งโดยทีมวิศวกรชาวไทย ที่มีประสบการณ์สร้างห้องเย็น ที่สามารถประหยัดพลังงาน และช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยการสนับสนุนคิดค้นและพัฒนาสินค้า ให้ธุรกิจทางด้านห้องเย็นของเรานั้น มีสมรรถนะ และประสิทธิภาพที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราพร้อมที่จะตอบสนองต่อความต้องการทางธุรกิจของท่าน โดยทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์ มากมายความสามารถ และความมุ่งมั่นในการพัฒนา โดยใช้ระบบคอมพิวเตอร์แบบสมัยใหม่ ช่วยในการออกแบบผลิตภัณฑ์ และคอยนำเสนอทางเลือก เพื่อให้ท่านได้รับประโยชน์ พร้อมความคุ้มค่ามากที่สุด

 

ห้องเย็น ที่เราได้ออกแบบให้ลูกค้า ล้วนใช้วัสดุที่ดีมีคุณภาพสูง เราพร้อมให้คำปรึกษาตั้งแต่สอบถามความต้องการ ให้คุ้มค่ากับงบประมาณของลูกค้า ที่จะลงทุนห้องเย็นเชิงธรุกิจ และเรามีห้องเย็นสำเร็จรูปจำหน่าย ในราคาที่สมเหตุสมผล เพราะเราเน้นย้ำ การใส่ใจในคุณภาพห้องเย็นของเราเป็นหลัก ก่อนส่งมอบไปยังลูกค้า เพื่อให้ห้องเย็นมีประสิทธิภาพ การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม โดยทางเรามีทีมเซอร์วิส ไว้คอยบริการลูกค้าของเรา สามารถซ่อมบำรุงห้องเย็นได้เสร็จ ภายใน 1 วันทำการ และเราหวังเป็นอย่างยิ่ง ที่จะมอบบริการที่ดีที่สุด แก่ลูกค้าทุกท่านครับ

 

วิสัยทัศน์

เป็นผู้นำ การพัฒนาคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ห้องเย็น ทุกประเภท และจำหน่ายเครื่องทำความเย็นทุกชนิด โดยเน้นการประหยัดพลังงาน (Green Design) ช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

 

พันธกิจ

  • สามารถเช็คราคาห้องเย็น ก่อนติดตั้งได้ทุกกรณี
  • มีทีมออกแบบ และพัฒนาสินค้าห้องเย็น ตามความต้องการของลูกค้า
  • บริการซ่อมบำรุงห้องเย็น ด้วยความรวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมง
  • จำหน่ายสินค้าเครื่องทำความเย็น ที่มีคุณภาพสูงในราคายุติธรรม

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม
หรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านห้องเย็น

Hotline : 081-9857063, 093-6392989 หรือ

ห้องเย็น
small_c_popup.png

ส่งข้อความถึงเรา