ห้องเย็น Inter Cooling

บริษัท อินเตอร์คูลลิ่ง ดีไซน์ จำกัด เราเป็นผู้ผลิตระบบทำความเย็น ได้ทุกรูปแบบตามความต้องการ สามารถออกแบบติดตั้ง ห้องเย็น ตามการใช้งานจริงของผู้ซื้อ ได้ตรงตามจุดประสงค์ มีทีมวิศวกรให้คำแนะนำ ตามงบประมาณสำหรับ สร้างห้องเย็น ที่มีคุณภาพสูง เรายังเป็นผู้จำหน่าย ห้องเย็นสำเร็จรูป ติดตั้งได้ทุกที่ทั่วประเทศไทย รับวางระบบทำความเย็น ตั้งแต่ธุรกิจแรกเริ่ม จนถึงโรงงานอุตสาหกรรมใหญ่ มีทีมช่างให้บริการ 24 ชั่วโมงหลังจากรับเรื่อง Cool Room ของเราใช้วัสดุเกรดดี แข็งแรงทนทาน ช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอีกด้วย เราโดดเด่นเรื่องการติดตั้งห้องเย็น ตามพื้นที่ใช้งานจริง มีทีมวิเคราะห์วางแผนก่อนสร้างทุกครั้ง ส่งมอบงานด้วยความพึงพอใจ เน้นคุณภาพเป็นอันดับ1

ทำห้องเย็น ห้องเย็นสำเร็จรูป แบบไหนบ้าง

รูปแบบห้องเย็น ที่มีความหลากหลาย เราออกแบบห้องเย็นได้ทุกประเภท ตั้งแต่ห้องเย็นเก็บผักผลไม้ ห้องเย็นเก็บอาหารของสด

ห้องแช่แข็งแบบลมแรง ห้องสำหรับไลน์ผลิต ห้องเย็นเพาะเมล็ดพันธ์ ห้องสำหรับรมยา ห้องเก็บสารเคมี ห้องแช่เยือกแข็ง และห้องเย็นสำเร็จรูปตามสั่ง

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี มีการพัฒนาอยู่ตลอด ใช้ระบบคอมพิวเตอร์ทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้ห้องเย็นที่สมบูรณ์แบบ เพื่อรองรับกับความต้องการในปัจจุบัน intercooling ให้ความสำคัญ กับขั้นตอนการผลิตห้องเย็นเป็นอย่างมาก เพื่อประโยชน์ของผู้ประกอบการ ในระยะยาว ที่เลือกใช้ห้องเย็นของเรา เราคือทางเลือกใหม่ สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าห้องเย็น เพื่อสิ่งที่ดีกว่า

สนใจบริการออกแบบ ติดตั้ง ห้องเย็น Add Line หรือโทรหาเราที่ 0-2591-5431-3

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม
หรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านห้องเย็น

Hotline : 081-9857063, 093-6392989

ช่างตรวจสอบห้องเย็น
small_c_popup.png

ส่งข้อความถึงเรา