ห้องเย็น ห้องเย็นสำเร็จรูป 2023

รีวิวผลงานการสร้างห้องเย็น ที่มีความสดใหม่ปี 2023 ผลงานจาก Intercooling ที่ลูกค้าต่างยอมรับ

   กว่าจะได้ห้องเย็นที่ได้คุณภาพนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เราต้องมีการจัดเตรียมอุปกรณ์ทำความเย็นที่ได้คุณภาพเท่านั้น รวมถึงอุณหภูมิที่ใช้งานตามจริง เพื่อให้ห้องเย็นที่ถูกสร้าง มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด ในการใช้งานแต่ละประเภท โดยออกแบบห้องเย็นตามงบประมาณ ให้คุ้มค่ามากที่สุด

แน่นอนว่าต้องมีการตรวจสอบการทำงานทุกขั้นตอนก่อนส่งมอบงานทุกครั้ง

ผลงาน ห้องแช่แข็งแบบลมแรง (Air Blast freezer) อุณหภูมิ -50 C ถึง -60 C

การทำงานห้องแช่แข็ง คือการปรับสภาพสินค้าที่อุณหภูมิปกติ แปรสภาพเป็นสินค้าแช่แข็งที่มีคุณภาพสูงขึ้น
แต่สิ่งที่พิเศษคือการละลายน้ำแข็งที่ทำให้ไม่เกิดความเสียหายฉีกขาด โดยสินค้าที่แช่แข็งนั้นสามารถเพิ่มมูลค่าสินค้าได้อีกด้วย
ห้องแช่แข็งมีมูลค่าที่สูงกว่าห้องเย็น เนื่องจากต้องใช้วัสดุรวมถึง Compresssor ที่พิเศษกว่าทั่วไปสำหรับผลิต

ห้องเย็นเก็บอาหารแช่แข็ง

ห้องเย็นเก็บอาหารแช่แข็ง เป็นที่นิยมในปัจจุบัน เนื่องจากมีการนิยมอาหารสำเร็จรูปเป็นอย่างมาก โดยปกติห้องเย็นเก็บอาหารแช่แข็ง จะเป็นจะพวกสินค้าที่ผ่านการแช่แข็งมาแล้ว สามารถเก็บได้ยาวนานถึง 3 ปีเลยทีเดียว นิยมในอุตสาหกรรมประมง และโรงงานผลิตอาหารสำเร็จรูปส่วนใหญ่

ห้องเย็นเก็บผัก เนื้อสัตว์สำหรับโรงงานแปรรูปอาหารส่งออก

ห้องเย็น สำหรับเก็บผักผลไม้ และเนื้อสัตว์ ห้องเย็นประเภทนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเก็บรักษา เนื้อสัตว์ นม อาหารทะเล ของสดประเภทอื่น

โดยหลักๆแล้ว ราคาการซื้อขายของสินค้าที่เก็บไว้ห้องเย็นนั้น ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิของห้องที่ใช้ในการเก็บรักษาอีกด้วย โดยปกติแล้วของสดควรจะถูกจัดเก็บทันทีในห้องเย็น เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหาย เช่นประเภท ของสดจากทะเล ที่ต้องใส่ใจสินค้าประเภทนี้เป็นอย่างมาก

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงห้องเย็นบางส่วน ที่เราได้สร้างให้กับลูกค้าของเราอย่างใส่ใจทุกขั้นตอน เราได้นำผลงานเพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ โดยเฉพาะมือใหม่ที่อยากลงทุนสร้างออกแบบห้องเย็น ให้กับธุรกิจของตน เพื่อได้เป็นแนวทางในการสร้างห้องเย็นในแบบที่ต้องการ หากท่านใดสนใจ หรือมีข้อสงสัย สามารถสอบถามทีมงาน intercooling ได้ทันที เราพร้อมที่จะดูแลธุรกิจห้องเย็น ด้วยความซื่อสัตย์ และตรงไปตรงมา ทำให้การสร้างห้องเย็นของลูกค้าทุกท่านเป็นเรื่องง่าย

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม
หรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านห้องเย็น

Hotline : 081-9857063, 093-6392989

ช่างตรวจสอบห้องเย็น
small_c_popup.png

ส่งข้อความถึงเรา