“ช่วงสาระดี รีวิวสินค้า” ห้องเย็นสำหรับเมล็ดพันธุ์พืช (Heat Reclaim)

สวัสดีผู้ติดตามทุกท่านนะครับ วันนี้ทีมงานจะขออนุญาตมารีวิวสินค้า ประเภท ห้องเย็น ซักนิด ที่เราได้จำหน่ายไปยังลูกค้าแต่ละท่าน เนื่องจากหลายท่านสงสัยว่าห้องเย็นชนิดนี้ ไม่เหมือนห้องเย็นทั่วไปที่เราได้เห็นกัน เพราะกระบวนการการทำงานของห้องเย็นประเภทนี้ใช้สำหรับเก็บจำพวก เมล็ดพันธุ์พืช และไม่เหมือนห้องเย็นทั่วไปที่ใช้เก็บของสดครับ

ห้องเย็น สำหรับเมล็ดพันธุ์พืชระบบประหยัดพลังงาน By Intercooling design

โดยปกติแล้วเมล็ดพันธุ์พืชจะถูกเก็บเกี่ยว และนำมาเก็บใน ห้องเย็น เพื่อรักษาอัตราการงอกให้มีระดับสูงตลอดเวลาที่เก็บไว้ในห้องเย็น เพราะฉะนั้นห้องเย็นประเภทนี้ ต้องเป็นห้องเย็นที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ คือ “เย็นและแห้ง” ไปในตัวเพื่อป้องกันไม่ให้เมล็ดพันธุ์ดูดซับความชื้น  ระหว่างเก็บในห้องเย็น และงอกก่อนที่จะขายให้กับลูกค้านั่นเองแหละครับ

สำหรับห้องเย็นเก็บเมล็ดพันธุ์ ณ ที่นี้  ทางทีมงาน อินเตอร์ คูลลิ่ง ดีไซน์ นั้นมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ  โดยเฉพาะการออกแบบ และติดตั้งทั้งในและต่างประเทศ  ในหลายประเทศต่างๆ อาทิเช่น  ประเทศฟิลิปปินส์, ประเทศอินโดนิเซีย โดยทีมงานได้ออกแบบโดยใช้ระบบ “Heat Reclaim” ซึ่งทำให้ห้องเย็นที่บริษัทฯออกแบบสามารถควบคุมอุณหภูมิ  และความชื้นสัมพัทธ์ได้นิ่งไม่มีอาการกระโดดของอุณหภูมิ  และความชื้นสัมพัทธ์  ซึ่งระบบนี้สามารถประหยัดพลังงานมากกว่าระบบที่ใช้  Dehumidifier (เครื่องลดความชื้นชนิดที่ใช้ ซิลิก้าเจลเป็นตัวดูดซับความชื้น) ถึง 20-25 % และที่สำคัญมีราคาถูกกว่าด้วยครับ

และนี่เป็นอีกหนึ่งสินค้าห้องเย็นที่เราอยากแนะนำ ทั้งการออกแบบ และติดตั้งโดยทีมงานมืออาชีพ  Intercooling design โดยตรง เนื่องจากเรานั้นใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานห้องเย็นทุกประเภทอย่างที่ลูกค้าต้องการ และเรายังมีสินค้าทำความเย็นอื่นๆ จำหน่ายในราคามิตรภาพอีกด้วยครับ ยังไงครั้งหน้าเราจะหาสาระข้อมูลดีๆ รวมทั้งรีวิวสินค้าห้องเย็นประเภทอื่นๆ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้เข้าชมทุกท่านครับ แล้วอย่าลืมติดตามกันนะครับ

สนใจซื้อห้องเย็นติดต่อได้ที่ www.intercooling.co.th

หรือแอดไลน์ supamitk  โดยตรงได้เลยครับ

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม
หรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านห้องเย็น

Hotline : 081-9857063, 093-6392989

ช่างตรวจสอบห้องเย็น
small_c_popup.png

ส่งข้อความถึงเรา